Best Instagram Analytics. Useful Instagram website!
beautie_rich

beautie_rich

เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแท้100%

Burberry Brit Sheer For Her EDT 5 ml ✨ ก็จัดมาให้ค่า ราคาพิเศษมากเลยน้าา ใครชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นแนวแป้งๆ บวกกับกลิ่นเครื่องเทศสุดหรูหรา ผสมกับกลิ่นซิตรัสนิดๆ บอกเลยว่าฉีดแล้วเซ็กซี่ เย้ายวน แต่ยังมีความหรูหรา ขี้เล่น อยู่ครบเลยยค่า เป็นกลิ่นที่หอมมากก รับรองว่าใครที่ชอบน้ำหอมสไตล์ Burberry ต้องหลงรักอย่างแน่นอนเลยน้า ซึ่งตัวนี้เป็นน้ำหอมในตระกูล Brit ที่เป็นตัวออริจินัลด้วยค่า 
เปิดกลิ่นแรกมาด้วยแพร์ อัลมอนด์ และ Lime ที่จะให้ความสดชื่นบวกหอมหวานไปพร้อมกัน ต่อที่ Sugar Peony และ Candied Almond ที่จะทำให้กลิ่นนี้หอมหวานแบบเย้ายวนน่ากินเมื่อเป็นกลิ่นกลาง ปิดท้ายด้วยบรรดาเครื่องเทศอย่าง Vanilla, Amber, Toka Bean และมะฮอกกานี เป็นกลิ่นที่รวมเครื่องเทศหรูๆ ไว้ครบเลยค่ะ

Burberry Brit Sheer For Her Eau De Toilette น้ำหอมสุดฮอตที่บ่งบอกได้ถึงความมีเสน่ห์และเย้ายวนในแบบผู้หญิง เสริมลุคให้มั่นใจและมีเสน่ห์ ถ้าใครชอบน้ำหอมแนว Brit ก็น่าจะชอบตัวนี้ด้วยค่ะ แต่แตกต่างกันตรงที่ว่าตัวนี้จะเสริมลุคหรูหราและลึกลับมีเสน่ห์ลงไป ทำให้ฉีดแล้วจะกลายเป็นคนที่น่าดึงดูดขึ้นมาในทันทีเลยค่า

ขนาดทดลอง พกพา 5 ml ราคาเพียง 350 บาท จัดส่งฟรี EMS 
สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531
Instagram beautie_rich

<a href='/tag/Makeup' target='_blank'>#Makeup</a> <a href='/tag/Cosmetic' target='_blank'>#Cosmetic</a> <a href='/tag/love' target='_blank'>#love</a> <a href='/tag/cool' target='_blank'>#cool</a> <a href='/tag/awesome' target='_blank'>#awesome</a> <a href='/tag/hot' target='_blank'>#hot</a> <a href='/tag/beauty' target='_blank'>#beauty</a> <a href='/tag/adorable' target='_blank'>#adorable</a> <a href='/tag/pantipmarket' target='_blank'>#pantipmarket</a> <a href='/tag/brand' target='_blank'>#brand</a> <a href='/tag/beautierich' target='_blank'>#beautierich</a> <a href='/tag/BurberryLondonEDP' target='_blank'><a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a>LondonEDP</a> <a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a> <a href='/tag/Burb9errypurfume' target='_blank'>#Burb9errypurfume</a>
<a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a>BritforHerEDP <a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a>Brit <a href='/tag/forHerEDP' target='_blank'>#forHerEDP</a>
<a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a>BritforHer <a href='/tag/EDP' target='_blank'>#EDP</a> <a href='/tag/edpforher' target='_blank'>#edpforher</a>
<a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a>BritSheerForHerEauDeToilette 
<a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a>BritSheerForHer <a href='/tag/EauDeToilette' target='_blank'>#EauDeToilette</a>
<a href='/tag/Burberry' target='_blank'>#Burberry</a>BritSheer <a href='/tag/ForHer' target='_blank'>#ForHer</a>

Burberry Brit Sheer For Her EDT 5 ml ✨ ก็จัดมาให้ค่า ราคาพิเศษมากเลยน้าา ใครชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นแนวแป้งๆ บวกกับกลิ่นเครื่องเทศสุดหรูหรา ผสมกับกลิ่นซิตรัสนิดๆ บอกเลยว่าฉีดแล้วเซ็กซี่ เย้ายวน แต่ยังมีความหรูหรา ขี้เล่น อยู่ครบเลยยค่า เป็นกลิ่นที่หอมมากก รับรองว่าใครที่ชอบน้ำหอมสไตล์ Burberry ต้องหลงรักอย่างแน่นอนเลยน้า ซึ่งตัวนี้เป็นน้ำหอมในตระกูล Brit ที่เป็นตัวออริจินัลด้วยค่า เปิดกลิ่นแรกมาด้วยแพร์ อัลมอนด์ และ Lime ที่จะให้ความสดชื่นบวกหอมหวานไปพร้อมกัน ต่อที่ Sugar Peony และ Candied Almond ที่จะทำให้กลิ่นนี้หอมหวานแบบเย้ายวนน่ากินเมื่อเป็นกลิ่นกลาง ปิดท้ายด้วยบรรดาเครื่องเทศอย่าง Vanilla, Amber, Toka Bean และมะฮอกกานี เป็นกลิ่นที่รวมเครื่องเทศหรูๆ ไว้ครบเลยค่ะ Burberry Brit Sheer For Her Eau De Toilette น้ำหอมสุดฮอตที่บ่งบอกได้ถึงความมีเสน่ห์และเย้ายวนในแบบผู้หญิง เสริมลุคให้มั่นใจและมีเสน่ห์ ถ้าใครชอบน้ำหอมแนว Brit ก็น่าจะชอบตัวนี้ด้วยค่ะ แต่แตกต่างกันตรงที่ว่าตัวนี้จะเสริมลุคหรูหราและลึกลับมีเสน่ห์ลงไป ทำให้ฉีดแล้วจะกลายเป็นคนที่น่าดึงดูดขึ้นมาในทันทีเลยค่า ขนาดทดลอง พกพา 5 ml ราคาเพียง 350 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 Instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #beauty #adorable #pantipmarket #brand #beautierich #BurberryLondonEDP #Burberry #Burb9errypurfume #BurberryBritforHerEDP #BurberryBrit #forHerEDP #BurberryBritforHer #EDP #edpforher #BurberryBritSheerForHerEauDeToilette #BurberryBritSheerForHer #EauDeToilette #BurberryBritSheer #ForHer
4d 1h 10m 22s

  Recently


 • beautie_rich

  ตัวนี้คือดียยย์ คิ้วสวยเด้งด้วยมาสคาร่าเจลไฮไลท์คิ้วแท่งนี้! แปรงที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อป้องกันคราบเปื้อนจะทำให้ทาได้สม่ำเสมอตั้งแต่โคนจรดปลาย ขนแปรงเค้าดีมากกกก เสกคิ้วที่เข้มไปให้กลับดูนุ่มนวลกว่าที่เคยด้วยไฮไลท์อ่อนๆ และเนรมิตให้คิ้วดูโดดเด่นมีมิติ ใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ร่วมกับดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรดของคุณ มาพร้อมกับเทคนิคการใช้จากเราคิ้วมีมิติทันทีที่ใช้ปัดได้โดยไม่เปื้อนกันน้ำ ติดทนนาน 12 ชั่วโมง* Benefit 3D BROWtones eyebrow enhancer มาสคาร่าเคลือบและไฮไลท์สีคิ้วเพื่อคิ้วสวยดูมีมิติเป็นธรรมชาติไม่เรียบแบนแต่งแต้มคิ้วให้ดูสวยมีมิติ! คิ้วดูซอล์ฟ สีสวย เล่นแสง ดูมีมิติมากๆค่าา ปริมาตรสุทธิ 6.0 มิลลิลิตร (0.2 ออนซ์) คอลเลคชั่นBenefit Brow Collectionคิ้วเจลเขียนคิ้ว คิ้วไม่ได้ดั่งใจคิ้วที่ไม่เป็นทรงและหนาเป็นพุ่มขนคิ้วน้อยและแหว่ง ทำไมเราถึงหลงรัก 3D browtones ปัด 3D eyebrows ด้วยปลายหวีที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการทาที่ไม่เปื้อน! ให้คิ้วสวยได้ทันใจอย่างที่นึกไม่ถึงมาก่อน เปล่งประกายอย่างสวยงาม! เพิ่มไฮไลท์สีอ่อนเพื่อเน้นให้โครงคิ้วของคุณโดดเด่น 3D ในทันที เติมเต็มคิ้วแบนเรียบให้กลับดูโดดเด่น ! ไม่เสียเวลาและยังดูเป็นธรรมชาติ! แค่ปัดไฮไลท์แท่งนี้ลงบนขนคิ้ว สามารถปัดซ้ำได้ตามต้องการ หวีแล้วก็เสร็จ! ใช้ปลายหวีขนาดมินิที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อจัดทรงคิ้วให้สวยเริ่ดซึ่งออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เข้าถึงแม้เส้นขนคิ้วเล็กๆ #พร้อมส่งสีน้ำตาลเข้มนะคะ จัดมาให้ราคาพิเศษให้อีกแล้วน๊าาา เพียง 390 บาท จากราคาปกติ 1,000 บาทเลยจ้าา สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #benefit3DBROWtoneseyebrowenhancer #benefit3DBROWtones #eyebrowenhancer #benefit3DBROWtones #mascara #benefit3DBROWtonesmascara

 • beautie_rich

  Tarte Rainforest of the Sea Water รองพื้นปิดแน่น แต่เบาหน้า แนะนำตัวนี้เลยค่าาา จัดขนาดทดลองมาให้ลองกันน๊าาา 👍👍 ปัญหาเวลาเลือกรองพื้นของสาวๆ คืออยากได้ที่มันปกปิดดีๆ หน่อย แต่ไม่อยากรู้สึกว่าหนักหน้า เพราะอยู่เมืองไทยอะเนอะ ยิ่งหนักหน้าก็ยิ่งร้อนๆ เหนอะหนะไปหมด ดีไม่ดีรองพื้นแตกเป็นคราบไปอีก หลายๆ แบรนด์ก็เลยพยายามแข่งกันออกรองพื้นแนวปกปิดแต่ไม่หนักหน้า มาตอบโจทย์ความต้องการนี้กันสุดฤทธิ์ หนึ่งในนั้นคือรองพื้น Tarte Rainforest of the Sea Water Foundation ที่มาพร้อมคุณสมบัติแจ่มๆ โดยบล็อก stylethenlive บอกว่าทางแบรนด์เคลมไว้ว่า Tarte Rainforest of the Sea Water เป็นรองพื้นที่ให้การปกปิดสูงแบบ Full Coverage แต่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า รองพื้นจะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นเหมือนเติมน้ำให้ผิว มีส่วนประกอบของน้ำ 20% ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน หรือรองพื้นแตกเป็นริ้ว คนหน้าแห้งน่าจะชอบจุดเด่นนี้ และที่สำคัญคือมีกันแดด SPF15 ให้มาด้วย จากการทดลองใช้ถือว่าเนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย และกลืนไปกับผิวได้ง่าย ถ้าอยากให้ปกปิดแบบแน่นๆ ก็ใช้ประมาณ 3-4 หยด แถมยังสามารถลงทับเพื่อเพิ่มการปกปิดได้ด้วย เป็นรองพื้นที่ใช้ทุกวันได้เลย เพราะปกปิดมิดตั้งแต่รอยสิวไปจนถึงรอยด่างดำต่างๆ แต่รอยดำใต้ตาก็ต้องใช้ คอนซีลเลอร์ช่วยอีกทีค่ะ สำหรับคนที่ต้องการความติดแน่นทนนาน แนะนำให้ใช้คู่กับไพรเมอร์ เพราะเนื้อรองพื้นที่ค่อนข้างชุ่มชื้นแบบนี้มีโอกาสจางเร็วกว่าปกติ และจากการทดลองใช้กับไพรเมอร์บนผิวผสมของเธอก็ถือว่าอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มค่าา มี 4 เฉดสี ในตลับเดียว ขนาดทดลอง ราคาเพียง 250 บาท จัดส่งฟรี EMS ราคาปกติ (ประมาณ 1,300 กว่าบาท) สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก stylethenlive, swatchandreview, reallyree #Makeup #Cosmetic #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #concealer #tartemaracujacreaselessconcealer #tarte #tartemaracujacreaselessconcealer #tartemaracujaconcealer #tarteconcealer #TarteRainforestoftheSeaWater #Tartefoundation

 • beautie_rich

  คอลซีลเลอร์ที่ปกปิดได้เนียนกริ๊บบบบ แน่นลื๊มมมมม ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าปกปิดเนียนและไม่ตกร่องด้วยค๊าาา ดีงามมม ให้ความติดทนระดับ 10!!! กันน้ำ ตัวนี้ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมมากกค่าาา ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองจริงๆค่าา🤗🤗 tarte maracuja creaseless concealer คอนซีลเลอร์เนื้อดีที่ปกปิดได้อย่างเยี่ยม อุดมคุณค่าไปด้วยสารสกัดจาก Maracuja ซึ่งเป็นพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและอี จึงมอบความขาวใสชุ่มชื้นให้ผิวในขั้นตอนเดียว ที่สำคัญคือไม่มีพาราเบนและน้ำหอม ปกปิดได้อย่างเยี่ยม อุดมคุณค่าไปด้วยสารสกัดจาก Maracuja ไม่มีพาราเบนและน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่สร้างปัญหาอุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และ สิว ขนาดทดลอง ราคาเพียง 250 บาท จัดส่งฟรี EMS มี 4 เฉดสี ในตลับเดียว สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #concealer #tartemaracujacreaselessconcealer #tarte #tartemaracujacreaselessconcealer #tartemaracujaconcealer #tarteconcealer

 • beautie_rich

  NARS Soft Matte Complete Concealer 6.2g 👏🏻✨ คอนซีลเลอร์ตัวนี้ดีมากกกกก ปกปิดรอยได้กริบมากกก มีความพิเศษก็คือจะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมท เป็นสูตร Oil-Free ด้วยน้า มีความซอฟท์มากก ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย และปกปิดได้ดีมาก แนะนำเลยน้า ถ้าหากใครเป็นสาวผิวมัน อยากจะได้การปกปิดที่ติดทนนาน และไม่ไหลเยิ้มไประหว่างวัน หรือเบื่อคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด จัดตัวนี้ไปเลยค่ะ โดดเด่นด้วยสัมผัสที่แมทแบบสมูท แต่ว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นแบบครีมๆ ที่จะให้การปกปิดแบบ A full-coverage แถมยังสามารถใช้ได้หมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการปกปิดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา รอยสิว รอยแดง หรือว่าพวกริ้วรอยต่างๆ ตัวนี้ก็สามารถใช้ได้หมดเลยน้า แถมเฉดสีเค้ายังเป็นเฉดเดิมๆ ที่สาวๆ คุ้นเคยยกันค่ะ ใครอยากจะสัมผัสความแมท จัดไปให้ไวค่ะ พร้อมส่ง สี Med/Dark Biscuit เหมาะกับผิวสองสีถึงคล้ำ NARS Soft Matte Complete Concealer คอนซีลเลอร์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เป็นสูตร Oil-Free นะคะ ซึ่งจะช่วยควบคุมความมัน และให้เนื้อสัมผัสแมท ดีงามมาก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Vitamins A, C, and E ที่จะอุดมไปด้วยส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยในการบำรุง และฟื้นฟูผิวให้มีความเรียบเนียน และชุ่มชื้นไปในตัวค่ะ ปริมาณ 6.2 g ราคาปกติ 1,320 บาท เหลือเพียง 650.- บาท จัดส่งฟรีEMS 💁 สั่งซื้อสินค้าทาง (line) peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #nars #narsconcealer #concealer #concealernars #NARSRadiantCreamyConcealer #NARSSoftMatteCompleteConcealer #NARSSoftMatteComplete #Concealer #NARSSoftMatte&Concealer

 • beautie_rich

  รองพื้นงานผิวเลยค่าาตัวนี้ ราคาดี๊ดี เนื้อสมูท ผิวไม่แห้งแน่นอนค่ะ เพราะมีมอยส์เจอไรเซอร์ผสม ครีมรองพื้นเนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รวมทั้งริ้วรอย ร่องรูขุมขน หรือจุดบกพร่องต่างๆ ให้ดูจางลง พร้อมปรับผิวให้สวยดูเรียบเนียนอย่างสมบูรณ์แบบ ILLAMASQUA Skin Base Foundation •Shade 6.5 - สำหรับผิวเฉดกลางโทนเหลือง 🔸รองพื้นเนื้อบางเบา เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกแบบ skin realism คือเป็นผิวจริงๆ ไม่ใช่เป็นรองพื้นแบบหนาๆ บนใบหน้า ให้การปกปิดแบบ medium-full coverage สามารถลงรองพื้นทับได้อีกโดยที่ไม่รู้สึกหนักหน้า 🔸ข้อดีของรองพื้นตัวนี้คือเป็น foundation ที่ประกอบไปด้วย foundation, concealer, tinted moisturizer ค่ะ เอาง่ายๆ คือ ถ้าอยากจะชิวๆ ผิวๆ ลงน้อยๆ ก็เป็นแค่ tinted moisturizer ได้ แต่ถ้าอยากปกปิด ลงเฉพาะที่เยอะหน่อยจะใช้แทน concealer เลยก็ได้ค่ะ ขนาดทดลอง 5ml. ราคาเพียง 250 บาท จัดส่งฟรี EMS. สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #brand #beautierich #ILLAMASQUA #SkinBaseFoundation #ILLAMASQUASkinBaseFoundation #Foundation #ILLAMASQUASkinBase

 • beautie_rich

  รองพื้นอีกหนึ่งตัวของแบรนด์ลอร่าค่ะ รุ่นนี้จะเป็นเนื้อแบบ Silk Cream คือสัมผัสแบบบางเบา แต่ให้การปกปิดได้ยาวนานถึง 12 ชม. เนื้อรองพื้นดีมาก ให้ผิวหน้าดูผ่องเนียนใสได้ตลอดวัน Laura Mercier Silk Crème Moisturizing Photo Edition Foundation •สี Beige Ivory : สำหรับผิวขาวเหลือง-เฉดกลาง 🔸เนียนเป๊ะทุกองศา กับรองพื้นจาก Laura Mercier รุ่นนี้จะผสม Moisturizer แนะนำสำหรับผิวธรรมดาถึงแห้งนะคะ โดยรุ่นนี้จะเน้นการปกปิดแบบ Full Coverage แต่บางเบาเป็นธรรมชาติ 🔸 เนื้อรองพื้นลื่น เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกคล้ายการทาครีมบำรุงผิว เกลี่ยแล้วจะดูนวลเนียนไปกับผิว ให้ลุคฉ่ำแบบนิดๆ ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ขนาดทดลอง 5ml. ราคาเพียง 190 บาท จัดส่งฟรี EMS (จากปกติ 30ml. ราคา 1,990บ.) สั่งซื้อสินค้าทาง (line) peemai2531 instagram beautie_rich Cr : รูปรีวิวจาก (http://www.colormeloud.com/2015/03/laura-mercier-silk-creme-moisturizing.html) #mercier #makeup #foundation #Makeup #Cosmetics #Beauty #Foundation #LauramercierFoundation #SilkCremeFoundation #LauraFoundation #LM #LauraMercierSilkCrèmeFoundation #beautierich #LauraMercierSilkCrèmeMoisturizingFoundation #PhotoEditionFoundation #LauramercierPhotoEditionFoundation

 • beautie_rich

  ใครที่ผิวหน้าแห้ง-ผสม แนะนำตัวนี้เลยค่ะ 😻Laura Mercier Tinted Moisturizer SPF 20 UVB/UVA 15ml 💕เป็นรองพื้นที่ใช้แล้วหน้าจะชุ่มชื้นมากก แถมยังบางเบาขั้นสุดยอด เปรียบเสมือนเป็นตัวทิ้นต์ที่ผสานคุณสมบัติของรองพื้นเอาไว้ด้วยกันอย่างเพอร์เฟค รองพื้นแบบมอยช์เจอร์ไรเซอร์ที่มีความบางเบาและชุ่มชื้นมากกว่า เหมาะกับคนที่หน้าแห้งมากๆ หรือต้องการลุคแบบดิวอี้ ไม่แมทนะจ้า และไม่คุมมันค่ะ ใช้แล้วหน้ามันวาว แถมยังชุ่มชื้นมากๆ เพราะว่าเป็นมอยช์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อจะครีมๆ แต่เหลวกว่า เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มันจะกลืนกับผิวไปเลยค่ะ ผสมสารกันแดด SPF20 กันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB นะคะ เรียกได้ว่านอกจากจะช่วยปรับสภาพผิว และยังปกป้องใบหน้าจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี การันตีความคุ้มค่ามากค่ะ Laura Mercier Tinted Moisturizer SPF 20 UVA/UVB รองพื้นตัวนี้เหมาะกับคนที่หน้าแห้งมากๆ หรือว่าไม่ชอบใช้รองพื้นที่เวลาแห้งไปจะเป็นคราบหรือดูหนัก ตัวนี้จะบางเบาและดิวอี้มากๆ ยิ่งโดนเหงื่อหน้าจะยิ่งดิวอี้ค่ะ ทำให้ผิวชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน ถ้าคนหน้ามันก็ต้องปัดแป้งฝุ่นเพื่อคุมมันอีกทีหนึ่งค่ะ แต่จะให้ลุคธรรมชาติมากๆ แถมกันรังสียูวีได้ด้วยนะ ราคาเพียง 250 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 Instagram beautie_rich #lauramercier #pantipmarket #makeup #foundation #beauty #makeup #cosmetics #Foundation #makeupbase #tinted #lauramercierfoundation #lauramerciertinted #beautierich #LauraMercierTintedMoisturizer

 • beautie_rich

  จัดมาเพิ่มแล้วค๊าาา ขายดีมากกกกก อายไลเนอร์เนื้อเจล สีดำที่สุด ติดทนที่สุด ช่างแต่งหน้าชอบใช้มาก คุณโมเมก็ชอบตัวนี้นะค้า 😍😍เขียนง่าย เนื้อนุ่ม สีแน่น จัดให้ราคาพิเศษไปเลย 390.- เท่านั้นค่า!! Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon 0.37g - 42 Blacquer ไลเนอร์สีดำสนิท แบบหมุนออโต้ไม่ต้องเหลา เนื้อเจล เกลี่ยง่ายมากกก แถมกันน้ำด้วยน้า นางติดทน ใช้ดีจนได้รางวัล Allure Best Beauty เลยจ้า สีนี้คือดำสนิทได้ใจมากๆ พลาดแล้วจะเสียใจน้าาา ช้าหมดอดแน่นอนค่า เป็น Eyeliner เนื้อเจลที่ไหลน้อยที่สุดแล้วค่ะ ใช้แล้วหลงมาก ติดใจสุดๆๆค่ะ อายไลน์เนอร์ที่เลิศที่สุด กันน้ำ ติดทนยาวนานต้องตัวนี้เลยค่าา บอกเลยว่าดีมากตรงที่ติดทนยาวนานตลอดทั้งวันและเนื้อนิ่มเกลี่ยง่ายสุดๆ ไม่ต้องกลัวเลอะหรือไหลระหว่างวันเลยค่าา สาวๆที่หนังตามันต้องหลงรักตัวนี้อย่างแน่นอนน พกพาง่ายอีกด้วยน้าา น่าใช้ที่สุดเลยย นานๆมีมาทีนะค้าา อายไลน์เนอร์เนื้อเจลที่ดีงามมาก แค่เห็นแพคเกจก็รักแล้วค่า หรูหรา มีความคลาสสิกสมชื่อ Marc Jacobs มากจริงๆ เลยค่ะ ตัวนี้คือสีชัด ติดทน ไม่ไหล หมุนๆๆ ไม่ต้องเหลา เจลไลเนอร์เนื้อเนียนนุ่มสูตรกันน้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแท่งสีเทียน ทำให้เขียนง่าย จับถนัด เพราะเหมือนกับเวลาเราจับดินสอวาดรูปเลยค่ะ ทำให้เวลาวาดเส้นไลเนอร์จะออกมาสวยและคมชัดแน่นอน ที่เด็ดกว่านั้นคือถึงแม้จะออกมาได้ไม่นานแต่ได้รับรางวัล Allure Best of Beauty winner ไปครองแล้วจ้า ซึ่งความพิเศษของตัวนี้ทางแบรนด์ได้บอกว่า เนื้อเจลไลเนอร์เหมือนกับตัวที่อยู่ในกระปุกเลย แต่เพียงแค่จับมาใส่แท่งเพื่อที่จะใช้และพกพาได้ง่ายมาก ซึ่งมันดีตรงที่เนื้อสัมผัสจะครีมมี่และนิ่มกว่าแบบดินสอแน่นอน สี 42 Blacquer อายไลน์เนอร์สีดำสุดเบสิก เป็นสีที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนไหนคือได้ใช้แน่นอนเลยจ้า เป็นสีเบสิกที่หยิบมาใช้ได้ในทุกวัน ใครชอบแต่งตาเข้มๆ หรือฟาดลุคสโมกกี้ ทำให้ดวงตาดูคมเข้มแบบมีสเน่ห์ จัดไปเลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน ดำเข้มสะใจมากค่ะ ราคาเพียง 390 บาท จากปกติ 910 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 Instagram beautie_rich #marcjacobs #makeup #eyes #eyeliner #pencileyeliner #Makeup #Cosmetic #love #cool #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #Fresh #laneige #beautierich #MarcJacobsHighlinerGelEyeCrayons #MarcJacobsHighliner #GelEyeCrayons #MarcJacobsHighlinerGelEye #MarcJacobs #HighlinerGelEyeCrayons #MarcJacobsGelEyeCrayons

 • beautie_rich

  Marc Jacobs Velvet Noir Major Volume Mascara 5g no box - 10 noir 👀✨ เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าที่ทางแบรนด์ดีไซน์ออกมาได้หรูหรา ดูคลาสสิก มีระดับ น่าใช้มากๆ เลยค่ะ ตัวนี้เค้าจะโดดเด่นเรื่องการเพิ่มความหนา และทำให้ขนตาดูมีวอลลุ่ม โดยทางแบรนด์ได้เคลมเอาไว้ว่า เวลาปัดแล้วจะทำให้ขนตาดูแตกต่างจากเดิม เพิ่มความหนาให้ขนตาดูเป็นแพราวกับติดขนตาปลอมเลยน้า สาวๆ คนไหนที่อยากมีขนตาที่หนาเหมือนติดขนตาปลอม แต่ให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า แนะนำให้จัดไปเลยค่ะ!!! อีกทั้งยังโดดเด่นที่ตัวขนแปรงปัด ด้วยการออกแบบให้ขนแปรงมีความเรียว และมีความโค้งเว้า ทำให้เวลาที่ปัดลงไปบนขนตา จะช่วยซอกซอน และปัดได้เข้าถึงโคนขนตาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือพิกเมนต์ของเนื้อมาสคราร่าก็ยังให้สีดำที่ชัดเจน ตัวนี้เค้าจะมีสีเดียวนะคะ คือสี 10 Noir จะเป็นมาสคาร่าสีดำสนิดสุดเบสิก ที่เวลาปัดลงไปแล้ว จะช่วยเคลือบขนตา ทำให้หนา มีวอลลุ่ม และให้สีดำที่ดูมีเสน่ห์ จะช่วยขับดวงตาให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ แถมยังเหมาะกับการแต่งหน้าทุกลุคเลยจ้า Marc Jacobs Velvet Noir Major Volume Mascara มาสราร่าตัวนี้ถูกผลิตขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยี Flash Volume Complex™ ที่จะช่วยเนรมิตขนตาให้ดูหนา และเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตามากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือใช้ได้แม้คุณจะมีผิวรอบดวงตาที่บอบบาง เพราะว่ามาสคาร่าตัวนี้จะปราศจากส่วนผสมของ Parabens, Sulfates, Phthalates ด้วยน้า จัดมาให้ในราคาเพียง 290 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #woman #pantipmarket #KatVonD #MarcJacobsBeauty #Moonshot #Nudestix #Tarte #SephoraCollection #MarcJacobs #Beauty #MarcJacobslipstick #MarcJacobsLeMarcLipCreme #MarcJacobsLeMarc #LipCreme #Mascara #MarcJacobsVelvetNoirMajorVolumeMascara #MarcJacobsVelvetNoirMajor #VolumeMascara #MarcJacobsVolumeMascara

 • beautie_rich

  Marc Jacobs Le Marc Lip Creme 1.7g - in no angel👄✨ No Box พิกเมนต์แน่นเป็นเลิศ และยังบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนด้วยเนื้อลิปแบบครีม เกลี่ยง่าย ปกปิดสีปากได้อย่างมิดชิด เนื้อลิปมีความชุ่มชื้นและสมูทมากๆ ทาง่าย ให้สีชัดเจน สามารถเติมเต็มเรียวปากให้ดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นลิปที่ทาแล้วฟินมาก เติมเต็มร่องปากได้ดี ให้พิกเมนต์ที่แน่น และที่สำคัญคือทำให้เรียวปากดูเต็มอิ่มแบบสุดๆ ใครที่ปากแห้ง กำลังมองหาลิปสติกเนื้อครีม ที่มีความครีมมี่เนียนนุ่มๆ จัดตัวนี้ไปเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เนื้อสัมผัสเค้าดีแบบสุดๆ เลยน้า สี in no angel เปนลิปสติกสีนู๊ดอมน้ำตาลส้มๆ ที่สามารถหยิบมาทาได้ในทุกวัน ทาลงไปแล้วจะทำให้ริมฝีปากแบบดูเป็นธรรมชาติ จะมีความนัวนู้ดเบาๆ ให้ความสุภาพ อ่อนหวาน ได้ลุคคุณหนูเบาๆ Marc Jacobs Le Marc Lip Creme ลิปสติกตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง และเป็นรุ่นที่มีความครีมมี่และชุ่มชื้นมากแบบสุดๆ มีส่วนประกอบของ Seaberry, Meranti และ Cocoa Butter ที่จะทำให้ปากไม่แห้งตลอดทั้งวัน แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้เวลาทาลงไปปากจะเรียบเนียนและไม่ทำให้เกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้นจ้า ราคาเพียง 350 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #woman #pantipmarket #brand #Best #Fresh #NUDE #nudelip #lipstick #nudelipstick #KatVonD #MarcJacobsBeauty #Moonshot #Nudestix #Tarte #SephoraCollection #MarcJacobs #Beauty #MarcJacobslipstick #MarcJacobsLeMarcLipCreme #MarcJacobsLeMarc #LipCreme

 • beautie_rich

  ขนาดใหญ่ มาแล้วค่า ✨👍🏻 Burberry My Burberry Blush Eau De Parfum 👏🏻✨ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมานี้เองง แต่ว่าเลิศมาก เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Burberry ที่ไลน์เดิม My Burberry แต่ว่าเป็นกลิ่นใหม่ นั่นก็คือกลิ่น Blush นั่นเอง ที่ทางแบรนด์ได้ปรุงแต่งให้มีความหวานฉ่ำ สดใส สดชื่น ด้วยกลิ่นของฟลอรัลผสานเข้าไปให้เข้ากับกลิ่นของความเป็นบริติชในแบบดั้งเดิมเลยค่ะสาวๆ ที่สุดของความหอมหวาน ต้องยกให้เค้าเลยค่ะ ซึ่งกลิ่นนี้จะไม่ได้หวานฉ่ำจนเลี่ยนมากเกินไป แต่เป็นกลีบดอกไม้ที่ซ้อนกลิ่นมากับฟรุ้ตตี้ได้อย่างพอดิบพอดี ดมแล้วสดชื่นมากๆ เพราะว่ากลิ่นแรกได้เปิดตัวมาด้วยเลมอน กับทับทิม ดมแล้วจะรู้สึกเฟรช กระปรี้กระเปร่า ทำให้มีชีวิตชีวา ผสานด้วย กลีบดอกกุหลาบ เจอราเนี่ยม และแอปเปิ้ลเขียว ที่ค่อนข้างให้กลิ่นของฟลอรัลที่เด่นชัดมากค่ะ ผสานด้วยกลิ่นสุดท้ายของ จัสมิน ที่ทำให้กลิ่นนี้ยังคงหอมฟลอรัลไปจนถึงกลิ่นสุดท้ายเลยค่ะ Burberry My Burberry Blush Eau De Parfum น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum คือจะเป็นเหมือนหัวน้ำหอมชั้นดีที่ยังไม่ได้ผสม จะมีความเข้มข้นมากกว่าน้ำหอมแบบธรรมดาทั่วไปประเภท Eau de Toilette ดังนั้นเวลาฉีดในแต่ละทีจึงใช้ปริมาณที่น้อยมากๆ ฉีดสองสามทีกลิ่นก็ฟุ้งติดทนแล้วจ้า ปริมาณ 90ml ราคาปกติ 5,400 บาท ลดเหลือเพียง 3490 .- บาท จัดส่งฟรีEMS 💁🏻 - สั่งสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #BurberryMyBurberryBlushEauDeParfum #Burberry #MyBurberryBlushEauDeParfum #BurberryMyBurberryBlush #EauDeParfum #BurberryMy #BurberryBlushEauDeParfum #BurberryBlushEauDeParfum

 • beautie_rich

  Jadore Huile Divine 200ml Tester Box ✨สาวๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่น J’adore เป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่าตัวนี้คือต้องโดนนน เพราะเป็นไอเท็มใหม่ล่าสุดที่อยู่ในไลน์น้ำหอมกลิ่น J’adore ที่ทางแบรนด์ทำออกมาในคอลเลกชั่น Bath Collection โดยตัวนี้จะแตกต่างกับออยล์ตัวอื่นทั่วไป ตรงที่อย่างแรกจะเป็นออยล์ที่มีกลิ่นหอมเดียวกับน้ำหอมกลิ่นเดียวกัน และอย่างที่สองคือทางแบรนด์บอกว่า มันคือออยล์ที่เอาไว้สำหรับ Bath & Body ก็คือว่าจะใช้หยด หรือผสมน้ำอาบ เพื่อเพิ่มความหอมผ่อนคลายก็ได้ค่ะ หรือว่าจะใช้หยดลงบนผิวโดยตรงก็ได้เช่นกัน โดยนอกจากจะมอบกลิ่นหอมอันเย้ายวนของดอกไม้ต่างๆ แล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีด้วยน้า ใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้นมากเลยค่ะ สาวๆ J’adore Huile Divine สำหรับออยล์ตัวนี้ จะเป็นกลิ่นหอมเดียวกับน้ำหอม J’adore น้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์อีกตัวที่โด่งดังมากของดิออร์ค่ะ ให้กลิ่นคลาสสิกแบบหรูสุดๆ ซึ่งตัวนี้กลิ่นจะดูหรูหราแบบเนี๊ยบๆ หน่อยนะคะ ซึ่งจะเป็นกลิ่นฟลอรัลที่ใส่มาเยอะ และหนักพอสมควร ดังนั้นฉีดเบาๆ ก็หอมฟุ้งแล้วค่ะกลิ่นนี้ แถมยังเป็นกลิ่นที่เน้นความเรียบหรู และจะมีกลิ่นจัสมินที่โดดเด่นมากๆ ท้อปโน้ตด้วยกลิ่นของ ส้มและดอกนีโอลี ตามด้วยกลิ่นกลางของจัสมิน Ylang-Ylang Essence และ Damascena Rose Essence ที่จะจัดเต็มเรื่องกลิ่นแบบฟลอรัลมากๆ เหมือนยกดอกไม้มาทั้งสวนเลยค่ะ ปิดท้ายด้วยกลิ่นสุดท้ายของวู้ดดี้และวานิลลา ซึ่งเป็นการจบกลิ่นที่สมบูรณ์แบบมากๆ อ้อยอิ่งด้วยกลิ่นหวานหอมอบอุ่นแบบเครื่องเทศปนวานิลลา ขนาด 200 ml 2,190 บาท จัดส่งฟรี EMS จากราคาปกติ 3,550 บาท สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #dior #missdior #diorjadore #JadoreHuileDivine #DiorJadoreHuileDivine #Dior

 • beautie_rich

  ขนาดใหญ่ก็มีนะค๊าาา 100 ml กับน้ำหอมกลิ่นหอมหวานโดนใจ Dior - Miss Dior Blooming Bouquet EDT 🌸 น้ำหอมกลิ่นหอมหวาน ทรงพลังแห่งสเน่ห์ น่าหลงใหลในแบบฉบับสาวยุคใหม่ มอบความสดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยว ด้วยกลิ่นสดใสกระปรี้กระเปร่าของผลไม้, ซิตรัสจากผลส้มแมนดาริน ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกเพโอนี สำหรับแฟนๆๆ ดิออร์ หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นตระกูล Miss Dior ต้องห้ามพลาดตัวนี้ด้วยประการทั้งปวงเลยยจ้า ขนาด 10p ml. ราคาเพียง 3,890 บาท จัดส่งฟรี EMS จากราคาปกติ 4,900 บาท สั่งซื้อสินค้าทาง (line) peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #dior #missdior #missdiorbloomingbouquet ##DiorEaudeParfum #bloomingbouquet

 • beautie_rich

  ขนาดใหญ่ก็มีนะค๊าาา กลิ่นใหม่ล่าสุดดเลยค่า เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้เลยน้า Dior miss dior absolutely blooming eau de parfum 50 ml tester box สำหรับแฟนๆๆ ดิออร์ หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นตระกูล Miss Dior ต้องห้ามพลาดตัวนี้ด้วยประการทั้งปวงเลยยจ้า เพราะเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดด ที่แบรนด์ Dior เพิ่งปล่อยออกมาในปีนี้!!! แบบสดๆ ร้อนๆ เป็นการเปิดตัวคอลเลกชั่น Fall 2016 ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากค่า ซึ่งบอกเลยว่าใครที่ชอบกลิ่นฟลอรัลแบบหวานๆ เจอตัวนี้เข้าไป หวานฉ่ำยิ่งกว่าเดิม!! คือดมแล้วฟินมากก ใครเป็นสาวกน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล บอกเลยว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอน ที่สำคัญตัวนี้นั้นไม่มีแต่กลิ่นฟลอรัลอย่างเดียวจนดูน่าเบื่อเกินไป แต่ผสมกลิ่นแนวฟรุ้ตตี้มาอย่างมีระดับ เป็นการผสมผสานของกลิ่นฟลอรัลกับฟรุ้ตตี้แบบหวานๆ เข้ากันได้อย่างลงตัวมากค่า แต่กลิ่นนี้ก็ยังคงความเป็นเฟมีนีนแสนหรูหรา ซึ่งยังคงความเป็นตัวตนของดิออร์อยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย กลิ่นไม่ผู้ใหญ่มากเกินไป แต่ฉีดแล้วจะให้ลุคสาวน้อยงามสะพรั่งที่อยู่ท่ามกล่างสวนดอกไม้ และผลไม้ที่กำลังเบ่งบาน เปิดมากลิ่นแรกด้วยกลิ่นของทับทิม ราส์พเบอร์รี่ Pinkpepper และแบล็คเคอร์เร็น ที่จะทำให้กลิ่นนี้หอมหวานไปด้วยกลิ่นฟรุ้ตตี้ตั้งแต่กลิ่นแรก ตามมาด้วยกลิ่นที่สองของดอกพีโอนี และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นมักส์อันมีเสน่ห์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเย้ายวน และแทรกกลิ่นมักส์ลงไปได้อย่างปราณีตมากเลยน้า ปริมาณ 50 ml tester box Dior Miss Dior Absolutely Blooming Eau de Parfum น้ำหอมกลิ่นนี้เป็นน้ำหอมชนิด Eau de Parfum ที่จะมีความเข้มข้นมาก ทำให้ถึงแม้จะฉีดแบบพรมๆ เล็กน้อย กลิ่นก็ติดทนและส่งกลิ่นอบอวลได้เยอะมากๆ เลยค่ะ ขนาดปกติ 50 ml ราคา 4,500 บาท ลดเหลือ 3,390 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #love #cool #awesome #hot #lol #nice #chic #look #style #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #sweet #woman #pantipmarket #brand #dior #missdior #missdiorbloomingbouquet ##DiorEaudeParfum #Dior #MissDiorAbsolutelyBloomingEaudeParfum #MissDior #AbsolutelyBloomingEaudeParfum #DiorAbsolutelyBloomingEaudeParfum #bloomingbouquet

 • beautie_rich

  กลิ่นหอมของมะม่วงสุกผสมกับความหอมของดอกชบา บอดี้น้ำหอมสำหรับผิวกาย กลิ่นหอมยั่วยวน ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง ทาได้ตลอดเวลา สดชื่นทุกครั้งที่ได้กลิ่น ใช้แทนน้ำหอมได้เลยคะ บอดี้โลชั่นตัวนี้แนะนำมากๆค่า ✨Victorias Secret Fragrant Lotion 236ml - Mango temptation 💖✨ ทาแล้วกลิ่นหอมมมากกกกก ละมุนนมากๆค่ะและที่สำคัญติดทนยาวนานมากๆค่า ทาแล้วผิวจะสมูทน่าสัมผัสมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่ผิวแห้งกร้านเมื่อทาตัวนี้เป็นประจำ ผิวจะกลับมาเรียบเนียน นุ่ม น่าสัมผัสที่สุดค่า เมื่อทาตัวนี้คุณจะลืมน้ำหอมไปเลยค่ะเพราะตัวนี้ติดทน ให้ความหอมแบบที่คุณเองยังผฎิเสธที่จะหลงรักไม่ได้ เป็นบอดี้โลชั่นที่หอมมากกกก ยิ่งทายิ่งหอมติดผิวเลยค่า แถมเนื้อโลชั่นยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วยนะ ดีงามมาก คุ้มค่ากับการลงทุนมากค่ะ เป็นบอดี้โลชั่นที่แนะนำเลยน้า สำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมๆ อยากจะมีผิวหอมแบบไม่ต้องฉีดน้ำหอม อันนี้คือดีงามค่ะ บอดี้โลชั่นตัวนี้สามารถบำรุงผิวให้นุ่มเนียนไปพร้อมๆ กับเติมกลิ่นที่หวานหอมให้กับผิว ทาแล้วผิวจะสมูท และกลับมาชุ่มชื้นได้อย่างดี ทาแล้วสามารถปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเรียบเนียน และเก็บกักมอยช์เจอร์ไรเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะมีกลิ่นหอมเหมือนกันน้า เป็นบอดี้โลชั่นที่ทั้งบำรุง และมอบกลิ่นหอมให้กับผิวไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ Victoria's Secret Fragrant Mist อีกหนึ่งเคล็ดลับของผิวสวยสุขภาพดีที่นุ่มชุ่มชื้น คือการพรมเสปรย์บอดี้มิสต์ทันทีหลังจากการอาบน้ำเสร็จ เพราะว่าตัวน้ำมันที่ผสมอยู่ในบอดี้มิสต์ตัวนี้จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณไม่แห้งจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถใช้เป็น Room Spay เพื่อปรับอากาศภายในห้องของคุณให้หอมสดชื่นแบบไม่ต้องกลัวเปลืองเลยค่ะ Victorias Secret Fragrant Lotion บอดี้โลชั่นแบบน้ำหอมตัวนี้ทางแบรนด์ได้เคลมว่าสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมงด้วยกันเลยค่ะ ราคาเพียง 490 บาท จัดส่งฟรี EMS. สั่งซื้อสินค้าทาง (line) peemai2531 Instagram beautie_rich #parfume #victoriassecret #beauty #mist #fragrancemist #VictoriasSecretFragranceMist #TatalAttraction #VictoriasSecretTatalAttraction #TatalAttractionFragranceMist #beautierich #VictoriasSecretFragranceMistTatalAttraction #Vanilla #VictoriasSecretFragrantLotion #SheerLove #VictoriasSecretFragrantLotionSheerLove

 • beautie_rich

  ใครชอบฟรุ้ตตี้ๆจัดกลิ่นนี้ไปเลยค่า กลิ่น Rush กลิ่นนี้คือดี มีความฟรุ้ตตี้เคล้ากับกลิ่นเครื่องเทศ ใครที่ชอบกลิ่นฟรุ้ตตี้คือห้ามพลาดเลยค่ะ จะหอมสดชื่น และเย้ายวนมากๆ เพราะว่าผสานกลิ่นของ juicy clementine เข้าไว้ด้วยกันกับกลิ่น Amber ค่ะ บอดี้โลชั่นตัวนี้แนะนำมากๆค่า ✨Victorias Secret Fragrant Lotion 236ml - Rush 💖✨ ทาแล้วกลิ่นหอมมมากกกกก ละมุนนมากๆค่ะและที่สำคัญติดทนยาวนานมากๆค่า ทาแล้วผิวจะสมูทน่าสัมผัสมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่ผิวแห้งกร้านเมื่อทาตัวนี้เป็นประจำ ผิวจะกลับมาเรียบเนียน นุ่ม น่าสัมผัสที่สุดค่า เมื่อทาตัวนี้คุณจะลืมน้ำหอมไปเลยค่ะเพราะตัวนี้ติดทน ให้ความหอมแบบที่คุณเองยังผฎิเสธที่จะหลงรักไม่ได้ เป็นบอดี้โลชั่นที่หอมมากกกก ยิ่งทายิ่งหอมติดผิวเลยค่า แถมเนื้อโลชั่นยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วยนะ ดีงามมาก คุ้มค่ากับการลงทุนมากค่ะ เป็นบอดี้โลชั่นที่แนะนำเลยน้า สำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมๆ อยากจะมีผิวหอมแบบไม่ต้องฉีดน้ำหอม อันนี้คือดีงามค่ะ บอดี้โลชั่นตัวนี้สามารถบำรุงผิวให้นุ่มเนียนไปพร้อมๆ กับเติมกลิ่นที่หวานหอมให้กับผิว ทาแล้วผิวจะสมูท และกลับมาชุ่มชื้นได้อย่างดี ทาแล้วสามารถปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเรียบเนียน และเก็บกักมอยช์เจอร์ไรเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะมีกลิ่นหอมเหมือนกันน้า เป็นบอดี้โลชั่นที่ทั้งบำรุง และมอบกลิ่นหอมให้กับผิวไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ Victoria's Secret Fragrant Mist อีกหนึ่งเคล็ดลับของผิวสวยสุขภาพดีที่นุ่มชุ่มชื้น คือการพรมเสปรย์บอดี้มิสต์ทันทีหลังจากการอาบน้ำเสร็จ เพราะว่าตัวน้ำมันที่ผสมอยู่ในบอดี้มิสต์ตัวนี้จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณไม่แห้งจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถใช้เป็น Room Spay เพื่อปรับอากาศภายในห้องของคุณให้หอมสดชื่นแบบไม่ต้องกลัวเปลืองเลยค่ะ Victorias Secret Fragrant Lotion บอดี้โลชั่นแบบน้ำหอมตัวนี้ทางแบรนด์ได้เคลมว่าสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมงด้วยกันเลยค่ะ ราคาเพียง 490 บาท จัดส่งฟรี EMS. สั่งซื้อสินค้าทาง (line) peemai2531 Instagram beautie_rich #parfume #victoriassecret #beauty #mist #fragrancemist #VictoriasSecretFragranceMist #TatalAttraction #VictoriasSecretTatalAttraction #TatalAttractionFragranceMist #beautierich #VictoriasSecretFragranceMistTatalAttraction #Vanilla #VictoriasSecretFragrantLotion #SheerLove #VictoriasSecretFragrantLotionSheerLove

 • beautie_rich

  บอดี้โลชั่นตัวนี้แนะนำมากๆค่า ✨Victorias Secret Fragrant Lotion 236ml - Sheer Love 💖✨ ทาแล้วกลิ่นหอมมมากกกกก ละมุนนมากๆค่ะและที่สำคัญติดทนยาวนานมากๆค่า ทาแล้วผิวจะสมูทน่าสัมผัสมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่ผิวแห้งกร้านเมื่อทาตัวนี้เป็นประจำ ผิวจะกลับมาเรียบเนียน นุ่ม น่าสัมผัสที่สุดค่า เมื่อทาตัวนี้คุณจะลืมน้ำหอมไปเลยค่ะเพราะตัวนี้ติดทน ให้ความหอมแบบที่คุณเองยังผฎิเสธที่จะหลงรักไม่ได้ เป็นบอดี้โลชั่นที่หอมมากกกก ยิ่งทายิ่งหอมติดผิวเลยค่า แถมเนื้อโลชั่นยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วยนะ ดีงามมาก คุ้มค่ากับการลงทุนมากค่ะ เป็นบอดี้โลชั่นที่แนะนำเลยน้า สำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมๆ อยากจะมีผิวหอมแบบไม่ต้องฉีดน้ำหอม อันนี้คือดีงามค่ะ บอดี้โลชั่นตัวนี้สามารถบำรุงผิวให้นุ่มเนียนไปพร้อมๆ กับเติมกลิ่นที่หวานหอมให้กับผิว ทาแล้วผิวจะสมูท และกลับมาชุ่มชื้นได้อย่างดี ทาแล้วสามารถปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเรียบเนียน และเก็บกักมอยช์เจอร์ไรเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะมีกลิ่นหอมเหมือนกันน้า เป็นบอดี้โลชั่นที่ทั้งบำรุง และมอบกลิ่นหอมให้กับผิวไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ กลิ่น Sheer Love เป็นกลิ่นฟลอรัลแบบหอมหวาน ใครชอบกลิ่นหวานๆ แบบฟลอรัล หรือออกแนวเฟมีนีนจ๋าๆ แนะนำเลยค่ะ ฉีดแล้วจะหอมมาก หอมแบบมีเสน่ห์ ฟลอรัลจัดเต็ม แต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป กลิ่นมันจะออกแนวแป้งๆ นิดนึง เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีเลยค่ะ Victorias Secret Fragrant Lotion บอดี้โลชั่นแบบน้ำหอมตัวนี้ทางแบรนด์ได้เคลมว่าสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมงด้วยกันเลยค่ะ ราคาเพียง 490 บาท จัดส่งฟรี EMS. สั่งซื้อสินค้าทาง (line) peemai2531 Instagram beautie_rich #parfume #victoriassecret #beauty #mist #fragrancemist #VictoriasSecretFragranceMist #TatalAttraction #VictoriasSecretTatalAttraction #TatalAttractionFragranceMist #beautierich #VictoriasSecretFragranceMistTatalAttraction #Vanilla #VictoriasSecretFragrantLotion #SheerLove #VictoriasSecretFragrantLotionSheerLove

 • beautie_rich

  ขนาดพิเศษมาแล้วจ้าาา ใครอยากลองรีบจัดเลยน้า หมดไวมากกกก สูตรนี้จะเป็นมาสก์ชาดำที่เน้นเรื่องการกระชับผิวค่า Fresh Black Tea Firming Overnight Mask 15ml 🎊👍🏻 ใครที่อยากฟื้นบำรุงผิวหน้าขณะนอนหลับ และไม่ชอบแบบที่ต้องมานั่งล้างออก เพราะอยากจะมาสก์และผ่อนคลายและนอนหลับไปเลย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีมากๆ เพราะว่าเป็นมาสก์สูตรชาดำที่ฮอตฮิตนั่นเอง แต่ว่าสูตรนี้เป็นแบบโอเวอร์ไนท์มาสก์น้า มาสก์ก่อนนอนแล้วหลับไปได้เลยจ๊ะ เวลาที่คุณนอนเจ้ามาสก์จะไปช่วยฟื้นฟู กระชับผิว ทำให้ผิวดูกระชับขึ้น อีกทั้งยังเติมน้ำให้ผิวได้ดีมากๆ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ตื่นมาก็จะเห็นได้ชัด พบความแตกต่างระหว่างก่อนใช้และหลังใช้เลยจ้า แถมยังมีกลิ่นหอมแบบทำให้ผ่อนคลาย หลับง่าย ขจัดความเครียดด้วยน้า กระปุกใหญ่นะจ๊ะ Fresh Black Tea Firming Overnight Mask มาสก์แบบโอเวอร์ไนท์ตัวนี้จะเน้นเรื่องความเฟิร์มของผิวนะคะ มีส่วนผสมของ black tea ferment, black tea extract, blackberry leaf extract, and lychee seed extract ที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและมีสารอนุมูลอิสระช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย สามารถใช้ได้ในขั้นตอนแรกของการบำรุง ก็คือไม่ต้องลงเซรั่มหรือครีมก่อนเลยก็ยังได้ค่ะ เพราะมันจะช่วยบำรุงได้ดีแบบสุดๆ อยู่แล้ว และใช้ได้ทุกวันเลยน้า ขนาดทดลอง 15 ml ราคาเพียง 490 บาท จัดส่งฟรี EMS จากขนาดปกติ 100 ml ราคา 3,700 บาท สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #brand #Best #Fresh #beautierich #Fresh #FreshBlackTeaFirmingOvernightMask #FreshBlackTea #FirmingOvernightMask #FreshBlackTeaFirming #OvernightMask #FreshBlackTeaFirmingOvernight #Mask #FreshBlackTeaOvernightMask

 • beautie_rich

  จัดมาให้ตามคำขอค่าา BeautyBlender ฟองน้ำไข่สุดเริ่ด ฟองน้ำมหัศจรรย์ เกลี่ยรองพื้นเนียนกริบ ฮิตทั่วโลก คุณโมเมแนะนำค่าาา ลูกรักกก Beautyblender the sponge ฟองน้ำมหัศจรรย์ เกลี่ยรองพื้นเนียนกริบ ฮิตทั่วโลก เป็นสินค้าที่แนะนำโดยโมเมพาเพลิน ช่วยเกลี่ยและลงรองพื้นได้อย่างมืออาชีพแก้ปัญหาลงรองพื้นแล้วเป็นคราบ ลงแล้วไม่เนียน ตัวนี้ช่วยคุณได้แน่นอนค่าา เนื้อฟองน้ำต่างจากฟองน้ำทั่วไป รูปทรงเป็นรูปไข่สีชมพูสดใสเอาฟองน้ำชุบน้ำทั้งลูกแล้วบิดให้หมาดจากนั้นใช้แตะกับรองพื้นและแตะลงบนหน้าได้เลยคะ แนะนำให้ใช้วิธีแตะๆให้ทั่ว ไม่แนะนำให้ลากเป็นปื้นๆคะ ใช้แทนแปรงลงรองพื้นได้เลย ใช้ปลายด้านที่แหลมเกลี่ยรองพื้นในบริเวณที่เล็กเช่นข้างจมูก ซอกมุมต่างๆส่วนด้านที่เป็นด้านมนใหญ่ใช้เกลี่ยในบริเวณที่กว้าง กูรูเมคอัพในยูทูป ต่างก็เลือกใช้ฟองน้ำของ Beautyblender ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กันนะคะสาวๆ ของต้องมี ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็แล้วแต่ จะต้องพกไปด้วยเสมอ และตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้พกความสวยได้ตลอดระยะทางก็คือฟองน้ำรูปไข่ beautyblender beautyblender Face 1 pc ฟองน้ำรูปไข่ ที่พร้อมจะไปทุกๆที่กับคุณ เรียบเนียนทุกซอกทุกมุม ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender beautyblender Face 1 pc เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป วิธีใช้ นำ ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender beautyblender Face 1 pc ไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณที่ต้องการปกปิดได้อีกด้วย ราคา 900 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 Instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #brand #Best #Fresh #beautierich #beautyblender

 • beautie_rich

  จัดมาให้แล้วค่าาาสาวๆ ไม่มีใครไม่รู้จักตัวนี้แน่นอนค่ะ เป็นแป้งในดวงใจของสาวหลายๆคนก็ว่าได้ ใช้เองอยู่หมดไปหลายตลับแล้วว คือชอบๆๆๆ เนื้อแป้งปกปิดเนียนดีมากๆ ทั้งรูขุมขน รอยดำ รอยสิว เนียนสนิทมากๆแต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า หรือหนาเกินไปเลยค่าา แถมติดทนอีก ทารอบเดียวตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่เคยหยิบมาเติมเลย คุมมันได้ดีตลอดวัน รักๆๆๆ MAC Studio Fix Powder Plus Foundation จากรีวิวสาวกสาวM.A.C. แป้งเพื่อการปกปิดที่รู้จักกันเป็นอย่างดี จากความเนียนและติดทนนานตลอดวัน และเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวผิวสองสีฝั่งเอเชียอย่างเราเรา MAC Studio Fix Powder Plus Foundation รวมครีมรองพื้นและแป้งเข้าไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี เพื่อผิวหน้าเนียนสวยได้ในขั้นตอนเดียว ปกปิดเป็นเลิศ ไร้จุดด่างดำ ให้ลุคแมทท์ (Matte) เพื่อการปกปิดอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยความบางเบาของเนื้อแป้งและการผสมผสานอย่างพิถีพิถันของรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ออกมาเป็น Studio Fix Powder Plus Foundation จึงช่วยให้การปกปิดติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมงทำให้เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกตัวเลือกหนึ่งของสาวสาวที่รักการแต่งหน้าแบบมืออาชีพกล่าวถึง และมักมีติดกระเป๋าไว้เสมอ NC15 เหมาะกับผิวขาวมากโทนเหลือง NC25 เหมาะกับผิวขาวเหลืองเฉดกลาง NC30 เหมาะกับผิวสองสี NC40 เหมาะกับผิวสองสีถึงคล้ำ *สั่งสีไหนแจ้งได้เลยค่า ราคาเพียง 1,450 บาท จัดส่งฟรี EMS สั่งซื้อสินค้าทาง (line)peemai2531 Instagram beautie_rich #Makeup #Cosmetic #siambrandname #sbn #beauty #adorable #cute #brand #Best #Fresh #beautierich #MacStudioFixFluidSPF15 #MacStudioFixFluid #Mac #StudioFixFluidSPF15 #foundation #macfoundation #MACStudioFixPowderPlusFoundation #MACStudioFix #PowderPlusFoundation #MACStudioFixPowderFoundation